Kotler Awards Do GS Philip Kotler Sáng Lập, Vinh Danh Những Chuyên Gia, Nhà Tiếp Thị Chiến Lược Và Doanh Nghiệp Xuất Sắc!

Welcome to Kotler Award Vietnam 2024
13/01/2024
Welcome to Kotler Award Vietnam 2024
13/01/2024

Kotler Awards Do GS Philip Kotler Sáng Lập, Vinh Danh Những Chuyên Gia, Nhà Tiếp Thị Chiến Lược Và Doanh Nghiệp Xuất Sắc!

Kotler Awards là giải thưởng tôn vinh những cá nhân và doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực Marketing và Quản trị kinh doanh trên toàn thế giới.

Lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, Kotler Awards Global và Kotler Impact đồng hành với các tổ chức marketing chuyên nghiệp và VietnamMarcom, vinh danh những cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc không chỉ tại Việt Nam mà đạt chuẩn thế giới, chia sẻ những câu chuyện thành công với mạng lưới hơn 100 quốc gia của Giải thưởng do Giáo sư Philip Kotler sáng lập.

Lễ vinh danh và trao giải Kotler Awards Việt Nam 2022 diễn ra ngày 24/11 tại Khách sạn Grand Saigon (TPHCM).

Hội đồng Ban giám khảo đã trao 10 giải vinh danh các CMO, Nhà quản trị tiếp thị chiến lược xuất sắc nhất và 9 giải Tiếp thị Kinh doanh xuất sắc nhất của Doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về tác động thị trường, xã hội; Hiệu quả và Chiến lược Marketing; Khả năng chuyển đổi và sự đổi mới…

Từ rất nhiều hồ sơ ấn tượng được gửi về bởi các ứng viên trên cả nước, Hội đồng Ban giám khảo là những chuyên gia đầu ngành đã lựa chọn ra danh sách đề cử cho hai hạng mục chính của Kotler Awards Vietnam 2022. 

– 30 đề cử của Hạng mục doanh nghiệp: Excellent Sustainable Business Marketing Awards là các doanh nghiệp xuất sắc có hoạt động marketing đột phá, nổi bật trên thị trường, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành và phát triển bền vững của xã hội.

– 30 đề cử của Hạng mục cá nhân: Excellent Marketing Leadership Awards là các cá nhân (CMO, CGO, Brands Chief…) có thành tích xuất sắc và khả năng lãnh đạo nổi trội trong ngành, có sức ảnh hưởng và khả năng truyền cảm hứng tới những người làm marketing..

Đồng Chủ tịch Giải thưởng Kotler Award Việt Nam 2022, Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam Trần Hoàng chia sẻ: “Kotler Awards không chỉ là một giải thưởng vinh danh các cá nhân và tổ chức Tiếp thị Kinh doanh xuất sắc, mà xa hơn, cộng đồng marketing chúng tôi mong muốn cùng nhau tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn thông qua những hoạt động marketing hiệu quả, nhân bản, mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng và hướng đến sự phát triển bền vững về kinh tế, xã hội”

Kotler Awards Do GS Philip Kotler Sáng Lập, Vinh Danh Những Chuyên Gia, Nhà Tiếp Thị Chiến Lược
Và Doanh Nghiệp Xuất Sắc!