Welcome to Kotler Award Vietnam 2024

Kotler Awards Do GS Philip Kotler Sáng Lập, Vinh Danh Những Chuyên Gia, Nhà Tiếp Thị Chiến Lược Và Doanh Nghiệp Xuất Sắc!
29/11/2022
Kotler Awards Do GS Philip Kotler Sáng Lập, Vinh Danh Những Chuyên Gia, Nhà Tiếp Thị Chiến Lược Và Doanh Nghiệp Xuất Sắc!
29/11/2022

Welcome to Kotler Award Vietnam 2024

Kotler Award Việt Nam 2024: hội tụ thượng đỉnh của cộng đồng marketing toàn cầu và Việt Nam với nhiều anh tài xuất sắc trong danh mục đề cử


Kotler Awards là một giải thưởng quốc tế danh giá, với mục đích tôn vinh những doanh nghiệp, cá nhân đã có những đóng góp và thành tích xuất sắc trong lĩnh vực tiếp thị – kinh doanh, và quản trị chiến lược. Đặc biệt, đây cũng là một động lực thúc đẩy các Nhà tiếp thị, những người làm marketing tiếp tục cố gắng, sáng tạo để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Đồng thời, giải thưởng tạo ra một nền tảng giúp chia sẻ các sáng kiến, công trình đổi mới độc đáo xác lập các tiêu chuẩn mới cho ngành, đồng thời nêu bật các chiến lược thành công trong kỷ nguyên số hóa và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

KAs được tổ chức năm thứ 2 tại Việt Nam, Kotler Awards Global và Kotler Impact đồng hành với VietnamMarcom và các tổ chức marketing chuyên nghiệp, Vietnam Brand Purpose, Dự án Sách Thương Hiệu Việt Nam Thời Khắc Vàng, để vinh danh những Nhà Tiếp thị, Doanh nghiệp, chuyên gia và tổ chức có thành tích xuất sắc không chỉ tại Việt Nam mà đạt chuẩn thế giới, đồng thời chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời này với mạng lưới hơn 100 quốc gia của Giải thưởng do Giáo sư Philip Kotler sáng lập. 

Giải thưởng Kotler được tổ chức cũng sẽ giúp gia tăng khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp quốc gia bằng cách khuyến khích và lan tỏa thông tin về các cá nhân và doanh nghiệp có những đóng góp đột phá trong việc kiến tạo các giá trị hướng đến khách hàng, thành công chinh phục thị trường thông qua đa dạng các hoạt động marketing nhằm tăng tính cạnh tranh.

Kotler Award Việt Nam 2024: Tôn vinh những Nhà Tiếp thị Kinh doanh, Chuyên gia marketing, Nhà quản trị tiếp thị chiến lược và doanh nghiệp xuất sắc nhất.